Đăng bởi Để lại phản hồi

Ứng dụng nào đặt xe giá rẻ nhất ?

Vài năm gần đây ở Việt Nam các ứng dụng đặt xe nở rộ, mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có được chuyến xe chất lượng với giá cả phải chăng và minh bạch. Vậy bạn đã biết ứng dụng nào đặt xe giá rẻ nhất chưa ?

Các ứng dụng đặt xe phổ biến hiện nay giá đã rẻ chưa ?

Grap và Be là những ứng dụng đặt xe phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể đặt ngay được một chuyến xe với giá dịch vụ khá phải chăng. Tuy nhiên điểm chung của các ứng dụng này là chỉ rẻ và thích hợp với những chuyến đi ngắn Dưới 10km. Nếu trên 10km bạn sẽ phải trả phía dịch vụ khá cao.

Quãng đường 10km:

  • Phí dịch vụ Grab Taxi 4 chỗ hiện nay cho 10km là 120.000đ – 130.000đ
  • Phí dịch vụ Be taxi 4 chỗ cho 10km là 105.000đ – 110.000đ

Quãng đường 100km:

  • Grap taxi 4 chỗ 100km = 1.200.000đ
  • Be taxi 4 chỗ 100km = 1.150.000đ

Một mức giá không hề rẻ, vì vậy các dịch vụ taxi hiện nay chỉ thích hợp để gọi xe nhanh cho những chặng ngắn. Nếu muốn đi đường dài hành khách cần tìm kiếm một dịch vụ khác. Vậy bạn đã biết ứng dụng đặt xe con đường dài nào giá rẻ chưa ?Ứng dugnj Vicar

Ứng dụng nào đặt xe đường dài giá rẻ nhất ?

Chắc hẳn chẳng mấy ai thích cái cảm giác mỗi lần đi xe đường dài đúng không, vậy liệu có dịch vụ chạy xe đường dài giá rẻ mà chất lượng cao không ? Câu trả lời là có.

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2022 ứng dụng Vicar ra đời, đây là ứng dụng chia sẻ chuyến xe đi chung của những người có xe con. Thay vì phải hành trình một mình một xe, chuyến xe này sẽ được chia sẻ tới những người có nhu cầu đi cùng chặng đường. Chính vì vậy giá dịch vụ tại Vicar rất rẻ.

Giá dịch vụ đặt xe Vicar bao nhiêu ?

Hiện nay giá dịch vụ đặt xe tại Vicar do chủ xe quyết định, giao động từ 2.000đ/km đến tối đa 4.000đ/km. Tức nếu bạn đi quãng đường 100km bạn chỉ phải trả phí dịch vụ 200.000đ – 400.000đ/100km.

Một mức phí vô cùng hợp lý, giá chỉ bằng 1/5 so với các dịch vụ Taxi công nghệ hiện nay, mà bạn lại được ngồi và trải nghiệm trên những chiếc xe con chất lượng cao. Loại xe bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn, được thông tin công khai trên ứng dụng.

Có thể nói Vicar là một ứng dụng mang tính đột phá, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cho hành khách và chủ phương tiện, đồng thời giúp bảo vệ môi trường, hạn chế ùn tắc giao thông, nhất là ở các thành phố lớn.

Tựu chung

Có rất nhiều ứng dụng đặt xe công nghệ, trong đó Grab, Be thích hợp cho đặt xe nhanh, đặt xe những chặng ngắn dưới 10km. Nếu bạn muốn di chuyển những chặng đường dài trên 10km như đi du lịch, đi học, tham quan, về quê nên đăng ký sử dụng dịch vụ xe ghép Vicar, dịch vụ đặt xe giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: Tìm hiểu về ứng dụng đặt xe ghép Vicar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *