Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách tìm chuyến xe giá rẻ tại Vicar

Để tìm được chuyến xe giá rẻ tại Vicar, hành khách cần thực hiện những mẹo đơn giản sau:

  • Truy cập vào trang web vicar.vn, ở trang chủ tại mục nhập địa chỉ điểm xuất phát.
  • Nhập điểm xuất phát: Hãy nhập địa chỉ điểm xuất phát gần bạn nhất như: ngã 3, ngã tư, trường học, bệnh viện, xã phường…. (Một địa điểm nổi bật).
  • Nhập điểm đến: Nhập tương tự như trên
  • Ngày xuất phát: Chọn ngày khởi hành.
  • Ấn tìm kiếm, các chuyến xe sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của bạn.
  • Lọc tìm kiếm: các chuyến xe mặc định sẽ hiển thị từ thời gian xuất phát gần nhất đến thời gian xuất phát muộn nhất trong các ngày. Tại mục lọc tìm kiếm bạn có thể lọc theo giá thấp nhất và số ghế trống.

Từ đây hãy tìm cho mình một chuyến đi gần bạn nhất với giá rẻ nhất.

Hãy xem thông tin sơ bộ về chuyến xe, gồm điểm xuất phát và điểm đến, sau đó nhấp vào chi tiết chuyến xe có điện xuất phát và điểm đến gần bạn nhất.

Nhấp vào thông tin điểm xuất phát để xem vị trí chính xác trên bản đồ, từ đây Bạn có thể xác định điểm xuất phát cách bạn bao xa.

Xem thông tin ghế trống, xem chuyến xe còn bao nhiêu ghế trống.

Xem giá: hãy xem giá chuyến xe có thích hợp không.

Xem thông tin về phương tiện: kiểm tra xem phương tiện của chủ xe là gì.

Xem đánh giá: hãy nhấp vào chi tiết thông tin chủ phương tiện để xem những hành khách trước đó đã đánh giá chất lượng của chủ phương tiện thế nào.

Tiến hành liên lạc với chủ xe: ở trang chi tiết chuyến xe có mục liên lạc với chủ xe qua tin nhắn, hãy trò chuyện trước với chủ xe để biết chi tiết về chuyến xe trước khi đặt.

Đặt xe: sau khi đã liên lạc với chủ xe, bạn có thể yên tâm về chuyến đi. Lúc này bạn có thể đặt chuyến, để chủ xe giữ ghế ngồi cho bạn.

Chọn hình thức thanh toán: hãy chọn các hình thức thanh toán phù hợp với bạn, yên tâm rằng tất cả các hình thức thanh toán đều được Vicar hỗ trợ.

Khi đã thanh toán và đặt chuyến bạn hoàn toàn có thể hủy chuyến đi được bình thường. Số tiền của chuyến đi sẽ được hoàn lại vào ví của bạn để bạn có thể đặt một chuyến đi khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *