Giới thiệu về Vicar

Vicar là ứng dụng xe ghép đầu tiên do người Việt xây dựng nên. tại Vicar bạn có thể chia sẻ chuyến xe ngay lập tức hoặc tìm và đặt chuyến xe đi chung với giá vô cùng rẻ chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hãy đăng ký thành viên trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị cùng với những người bạn mới với Vicar

Tầm nhìn

Đổi mới để giảm phát thải khí carbon

Với Vicar chúng tôi đang cố gắng giảm thiểu lượng phương tiện lưu thông trên đường hàng năm …

Ùn tắc giao thông, ô nhiễm không khí, đặc biệt ở thành phố lớn là vấn đề nhức nhối ở Việt Nam. Vicar ra mắt nền tảng chia sẻ chuyến đi xe ghép cho người dùng trong nước, tại đây người dùng có thể chia sẻ chuyến đi với giá rẻ tới tất cả các hành khách có nhu cầu đi cùng tuyến đường.
Với Vicar chúng tôi dự kiến sẽ giảm khoảng 50% khí thải carbon ra môi trường, giảm 20% ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn hiện nay.

Vicar và ý tưởng về một nền tảng đi chung xe tiên tiến

Đi chung xe (xe ghép) không còn là ý tưởng mới, tuy nhiên nó còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Sau đại dịch Covid 19, nhu cầu di chuyển bằng xe hơi của người dùng ngày càng lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một chiếc xe hơi trị giá hàng trăm triệu.
Vicar ra đời giúp mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ di chuyển bằng xe hơi chất lượng cao với giá rẻ, phù hợp với túi tiền người Việt.
Chính vì thế Vicar đã ra đời sau nhiều năm lên ý tưởng và thiết kế với vô vàn khó khăn.

Những đóng góp của Vicar

Mặc dù mới ra mắt người dùng Việt một thời gian rất ngắn nhưng Vicar đã tạo ra một trào lưu mới, định nghĩa lại cách di chuyển của người Việt. Hành khách không còn phải ngồi trên những chiếc xe khách chất lượng kém như trước, hành khách Vicar được trải nghiệm dịch vụ trên những chiếc xe hơi chất lượng cao với giá rẻ.