Cách gia hạn chuyến xe ghép Vicar

Trong thời đại công nghệ số, việc kết nối giữa chủ xe và hành khách qua các nền tảng trực tuyến trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Vicar, một trong những dịch vụ xe ghép hàng đầu, cung cấp cho người dùng cơ hội xuất bản chuyến đi của mình, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để duy trì và tối ưu hóa lợi ích này, việc gia hạn chuyến xe định kỳ là điều cần thiết.

Mỗi chuyến xe mà bạn đăng tải trên Vicar sẽ có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, để chuyến đi của bạn tiếp tục được hiển thị và tiếp cận với khách hàng, việc gia hạn là bước không thể thiếu. Với chi phí chỉ 100.000đ cho mỗi lần gia hạn 30 ngày, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để kết nối với khách hàng và tối ưu hóa doanh thu từ dịch vụ của mình.

Cách Thức Gia Hạn:

Gia hạn chuyến xe trên Vicar được thực hiện qua một quy trình đơn giản:

 1. Chuyển Khoản: Thực hiện giao dịch chuyển khoản tới tài khoản sau:
  • Ngân hàng: Vpbank
  • Số Tài Khoản: 1005556666666
  • Chủ Tài Khoản: Pham Anh Tú
 2. Nội Dung Chuyển Khoản: Để đảm bảo chuyến xe của bạn được gia hạn một cách nhanh chóng, vui lòng ghi rõ trong nội dung chuyển khoản:
  • Địa chỉ email đăng ký trên Vicar.vn
  • Số điện thoại liên lạc

Việc cung cấp thông tin chính xác sẽ giúp đội ngũ Vicar xác nhận và xử lý yêu cầu gia hạn của bạn một cách nhanh chóng, đảm bảo chuyến xe của bạn không bị gián đoạn và tiếp tục thu hút khách hàng.

Lưu Ý:

 • Giao dịch chuyển khoản có thể mất một ít thời gian để được xử lý. Vì vậy, chủ xe nên thực hiện gia hạn trước khi chuyến xe hiện tại hết hạn.
 • Đảm bảo thông tin chuyển khoản chính xác để tránh bất kỳ sự cố nào trong quá trình xác nhận.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với dịch vụ gia hạn chuyến xe từ Vicar, bạn sẽ luôn duy trì được mức độ tiếp cận tối ưu với khách hàng của mình, từ đó tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Vicar cam kết đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả chủ xe và hành khách.