Đăng bởi Để lại phản hồi

Hủy chuyến xe Vicar có mất phí không?

Khi đặt hoặc đăng xe tại Vicar bạn hoàn toàn có thể hủy chuyến đi nếu thay đổi lịch trình. Tuy nhiên hủy chuyến xe Vicar có mất phí không thì không phải ai cũng biết.

1. Đối với chủ phương tiện

Nếu bạn là chủ phương tiện có đăng chuyến đi, bạn có thể hủy chuyến đi kể cả khi xe đã nhận khách. Nếu chủ phương tiện có công việc đột xuất hoặc thay đổi lịch trình, chủ xe có thể hủy chuyến mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Tuy nhiên cần lưu ý: Nếu chủ phương tiện thường xuyên hủy chuyến khi đã nhận khách, đặc biệt là hủy chuyến vào phút chót thì chủ phương tiện có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

2. Đối với hành khách

Hành khách đã đặt chỗ, hoàn toàn có thể hủy chuyến đi kể cả vào phút chót. Đối với hành khách hủy đặt chỗ có thêm một số quy định cụ thể như sau:

a) Nếu chủ phương tiện chưa chấp thuận

Hành khách hủy đặt chỗ với những chuyến đi chưa được chủ phương tiện chấp thuận được hoàn tiền 100% trong mọi thời điểm.

b) Nếu chủ phương tiện đã chấp thuận

Hành khách hủy đặt chỗ mà thời gian còn lại lớn hơn 24 giờ so với giờ khởi hành, được hoàn 100% tiền.

Hành khách hủy đặt chỗ mà thời gian còn lại nhỏ hơn 24 giờ  so với giờ khởi hành, được hoàn lại 70% tiền.

Nếu chọn thanh toán tiền mặt, nhưng hành khách không đến (Chủ phương tiện báo cáo và được xác nhận chính xác) hành khách bị trừ 50% tiền vào ví, chủ xe được hoàn lại 20% tiền phí dịch vụ.

Đây là chính sách hủy chuyến của Vicar trong thời điểm hiện tại, chính sách này có thể thay đổi vì vậy hãy luôn cập nhật thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *