Đăng bởi Để lại phản hồi

Ứng dụng Vicar có gì ưu việt ?

Mặc dù xe ghép là dịch vụ rất phổ biến ở nước ta trong một vài năm gần đây, tuy nhiên chưa có một ứng dụng xe ghép vào có tính đột phá, bởi đa phần các dịch vụ xe ghép ở nước ta hiện nay chỉ là dịch xe khách chuyển đổi, không phải xe ghép đúng nghĩa, bởi chủ phương tiện vẫn không thể chia sẻ chuyến đi của mình và hành khách vẫn không có quyền lựa chọn về giá.
Vicar ra đời đã giải quyết được nút thắt này, dưới đây là những ưu việt của ứng dụng Vicar bạn có thể chưa biết.

Vicar cho phép chủ xe kiếm tiền rất đơn giản

Bạn đang sở hữu một chiếc xe, vẫn thường xuyên đi làm trên cung đường ấy trên chiếc xe có mình bạn. Bạn có thể xuất bản một chuyến đi trêm Vicar để mọi người có cùng nhu cầu đăng ký đi chung xe cùng bạn. Thủ tục đăng ký và xuất bản chuyến xe vô cùng đơn giản, ngay bây giờ bạn có thể xuất bản ngay 1 chuyến đi với vài thao tác đơn giản tại đây.

Vicar cho phép rút tiền về tài khoản

Tại Vicar, bạn được phép nạp và rút tiền về tài khoản của mình vô cùng đơn giản. Khi có thu nhập trong ví Vicar bạn có thể rút toàn bộ tiền về tải khoản. Đây là một trong những tính năng mà không ứng dụng xe ghép nào có hiện nay.

Vicar cho phép hành khách lọc chuyến và chọn mức giá

Các dịch vụ xe ghép truyền thống thường áp giá cố định cho mỗi cuốc xe, tại Vicar bạn có rất nhiều lựa chọn về giá bởi vì trong cùng một cung đường sẽ có nhiều chuyến xe cho bạn lựa chọn. Hãy chọn chuyến đi nào có giá rẻ và gần bạn nhất, chủ xe có đánh giá cao nhất.

Vicar cho phép huỷ chuyến hoàn tiền

Nếu có việc đột suất cần phải hủy chuyến đi, bạn cũng có thể thực hiện thao tác huỷ chuyến vào phút chót và sẽ đoạn hoàn lại tiền. Tham khảo thêm Chính sách huỷ chuyến và hoàn tiền của Vicar tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *