Đăng bởi Để lại phản hồi

Tăng thu nhập thụ động với dịch vụ đi chung xe, xe ghép Vicar

Bạn đã khi nào nghĩ tới việc tăng thu nhập thụ động trên mỗi một chuyến xe ? Cùng với một chuyến xe đi về quê, đi công tác bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập và kết nối thêm những người bạn mới với ứng dụng xe ghép, đi chung xe Vicar.

Tại sao nên tải ứng dụng Vicar?

1. Bạn là chủ phương tiện

Có thêm những người bạn mới: Hãy tưởng tượng xem, nếu một chuyến xe chỉ có một mình bạn độc hành nó sẽ vô cùng nhàm chán. Không bầu bạn trên chuyến đi còn có thể khiến bạn bị buồn ngủ, mất tập trung khi lái xe. Khi có thêm 1, 2 người bạn chuyến xe đường dài của bạn sẽ trở nên thật thú vị phải không. Những câu chuyện sẽ giúp gắn kết bạn với những người bạn mới, giúp giải toả căng thẳng trong cuộc sống.

Thanh toán và nhận tiền: không còn là vấn đề, bởi ứng dụng vicar có tiện ích thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán thông dụng nhất. Vì vậy, bạn không còn phải ngần ngại khi nhận tiền của hành khách, nhất là khi một trong những hành khách có thể là người mà bạn quen biết.

Tăng thu nhập: Khi mà giá xăng, giá điện ngày một tăng cao, khiến chi phí sinh hoạt ngày một nhiều. Vì vậy, tiền mà hành khách trả cho bạn sẽ giúp chủ phương tiện giảm bớt gánh nặng chi phí nhiên liệu, nếu duy trì tốt tiền mà khách thuê trả cho bạn có thể giúp bạn không mất tiền nạp nhiên liệu.

2. Bạn là hành khách

Nghĩ đến cảnh ngồi trên những chiếc xe khách chật kín người, nhồi nhét hành khách, mùi hôi hám là bạn đã thấy buồn nôn và say, cảm giác đó thật kinh khủng. Vicar là giải pháp cho các bạn, bởi ví vicar bạn dễ dàng tìm được chuyến xe con chất lượng cao với giá rẻ. Với vicar  khách sẽ được hưởng lợi gì ?

Tận hưởng hành trình trên những chiếc xế hộp chất lượng cao

(Tuỳ vào từng dòng xe mà bạn lựa chọn, dựa trên những chuyến xe mà chủ phương tiện đăng tải). Nó sẽ khác hẳn với dịch vụ của những chiếc xe taxi, khác hẳn với các dịch vụ đi chung xe công ty, bởi bạn đang ngồi trên chiếc xe mà chỉ có chủ phương tiện thia thoảng mới sử dụng (Họ là những người không chuyên về dịch vụ, họ chỉ tiện chuyến đi và kết nối cùng hành khách).

Có thể bạn được tận hưởng dịch vụ trên những chiếc xe sang có giá hàng tỷ đồng (Nếu anh ấy đăng chia sẻ chuyến xe cùng hành khách). Chiếc xe không phải là xe chuyên chở dịch vụ thường ít sử dụng, nên rất sạch sẽ và ít khi có mùi khó chịu, do vậy sẽ giúp hành khách bảo vệ sức khoẻ trên một hành trình dài.

Giá rẻ

Nếu so với đi taxi, chi phía đi chung sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% phí dịch vụ, bởi chuyến xe của chúng ta là chuyến xe tiện chuyến, người chủ phương tiện không đặt nặng số tiền thu được, bởi nếu không có hành khách, họ vẫn phải thực hiện hành trình vì lý công việc của họ. Do vậy giá thuê xe sẽ rất rẻ và bạn có thể lựa chọn các chuyến xe hợp lý theo quyền lựa chọn của bạn.

Làm quen được những người bạn mới: Trong chuyến đi chung xe, thường chỉ có chủ phương tiện, bạn và  1-2 hành khách khác, vfi vậy không gian sẽ rất yên tĩnh, thoải mải, giúp các bạn dễ dàng trò chuyện với nhau, đây là một trong những điểm đáng giá mà các dịch vụ khác khó lòng có được.

Cơ hội được cùng đồng hành với chủ xe sang
Cơ hội được cùng đồng hành với chủ xe sang

Chủ động thời gian:

Với vicar bạn có thể chủ động được thời gian, lên lịch trước cho chuyến đi. Khi tìm một chuyến đi sẽ có rất nhiều chuyến đi trên cung đường của bạn, các chuyến đi sẽ được chủ phương tiện xuất bản theo từng ngày, từng cung giờ và bạn có thể tùy lựa chọn chuyến đi nào phù hợp và trùng thời gian với bạn.

Tận hưởng tiện nghi, thoải mãi trên những chiếc xe sang trọng

Phương tiện vận chuyển hành khách trên những cung đường tại Vicar được thực hiện bởi các tài xế không chuyên, họ là những người chủ sở hữu xe cá nhân, không phải xe dịch vụ. Chủ phương tiện chỉ tiện một chuyến xe, kết hợp vận chuyển thêm một vài hành khách cùng trên một cung đường.

Có thể vài ngày họ mới thực hiện một chuyến xe, hơn nữa là xe cá nhân nên tiện nghi và chất lượng phương tiện chắc chắn cao hơn hẳn các loại xe chạy dịch vụ. Thậm chí có phương tiện là những chiếc xe sang, xe chất lượng cao. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng với mùi hôi khó chịu (mùi đặc trưng) ở ở những chiếc xe khách, xe chạy dịch vụ.

Kết bạn cùng với Vicar
Kết bạn cùng với Vicar

 

Giao lưu với những người bạn mới

Hành khách và chủ phương tiện tại Vicar chủ yếu là những người đi trên những cung đường dài, vì vậy các bạn sẽ có thêm những người bạn để cùng nhau trò chuyện, giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, tập trung hơn khi lái xe. Từ đây các bạn cũng có cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Tóm lại: Vicar là dịch vụ đi chung xe chất lượng, đầu tiên do người Việt xây dưng, hãy sử dụng dịch vụ và đánh giá trải nghiệm tại Vicar, cùng ghóp phần tạo nên một môi trường lái xe tiết kiệm, tiện nghi và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *