Đăng bởi Để lại phản hồi

Giá cước xe ghép tại Vicar có đắt không ?

Giá cước xe ghép là điều mà hành khách quan tâm nhất hiện nay. Xe ghép là một trong những hình thức vận chuyển thông minh và tiện lợi, dần trở thành xu thế. Giá cước xe ghép tại Vicar rất rẻ bạn nhé.

Vì sao giá cước xe ghép tại Vicar lại rẻ ?

Vicar không trực tiếp đặt giá cước xe ghép, giá cước do chủ phương tiện đặt. Mặc dù không can thiệp vào quá trình đặt giá cho chuyến xe, nhưng Vicar sử dụng thuật toán để khống chế giá cước xe chủ giới hạn ở một mức giá nhất định, và không cao vượt quá mức giá này.

Vì vậy hành khách có thể yên tâm, sẽ đạt được chuyến xe ghép giá rẻ, không xảy ra tình trạng tăng giá quá cao. Bởi mục đích tạo ra Vicar không phải vì lợi nhuận, mà vì cộng đồng.

Cách tính giá cước xe ghép tại Vicar

Vicar khống chế mức giá cước xe cho 50km đầu tiên, không vượt quá 5.000đ/km.

Chặng đường trên 50km đến 100km, giá cước không quá 4.000đ/km.

Chặng trên 100km, giá cước không vượt quá 3.000đ/km.

Lấy ví dụ

Chặng từ Hoà Bình, đi Hà Nội 100km, cước xe không vượt quá 400.000đ. Thông thường chủ phương tiện thường đặt giá cho chặng 100km = 250.000đ, tức bình quân 2.500đ/km.

Có thể nói đây là một mức giá vô cùng rẻ, bạn lại có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng cao, giúp bạn có được một chuyến đi thoải mái, an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Hãy đăng ký thành viên Vicar ngay hôm nay để sử dụng và tận hưởng dịch vụ tiện ích của Vicar – ứng dụng xe ghép của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *